Văn bản quản lý

Thông báo - Công văn

Quyết định - Chương trình

Báo cáo

Quy chế - Quy định

Liên kết website
TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tiêu điểm
KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN THỂ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN THỂ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Chiều ngày 02/10/2018, Học viện Chính trị khu vực III đã tổ chức khai mạc các hoạt động Văn thể chào mừng kỷ niệm 36 năm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Lãnh đạo các đơn vị; toàn thể công chức, viên chức và các đồng chí học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị K49 tại Học viện.

PGS, TS Đoàn Triệu Long, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS,TS Đoàn Triệu Long, Phó Giám  đốc Học viện nhấn mạnh việc triển khai các hoạt động thể thao – văn thể chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, thiết thực để nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa thầy và trò, giữa các học viên với nhau; qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đối với phong trào thể dục thể thao nói riêng và công tác Công đoàn Học viện nói chung. 

Các hoạt động thể thao - văn thể năm nay bao gồm có các nội dung thi đấu như: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền, kéo co và biểu diễn văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 02/10/2018 đến 15/11/2018. Đây là dịp học viên các khối lớp học tập trung tại Học viện được thể hiện tài năng văn nghệ, rèn luyện thân thể của từng cá nhân. Qua đó thu hút đông đảo quý thầy giáo, cô giáo và học viên các khối lớp trong Học viện đến tham dự và cổ vũ cho phong trào.   

PGS, TS Đoàn Triệu Long, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III 

tặng hoa cho các đội tham dự

Ngay sau Lễ khai mạc, một trận thi đấu bóng đá đã được diễn ra giữa đội Học viện Chính trị khu vực III và đội Học viên lớp K49C. Kết quả trận đấu: Đội Học viện và đội Học viên K49C thắng với tỉ số 1 – 0.

BBT Website

 (Võ Duy Quang thực hiện)

P. Đào tạo
P. CNTT
Tạp chí SHLL